Wednesday, March 20, 2013

Cách xóa tài khoản Facebook của bạn.


        Có rất nhiều mối quan hệ mà bạn đã thiết lập được trong khi sử dụng Facebook và cũng từ khi sử dụng nó cũng bắt đầu gây ra cho bạn khá nhiều phiền toái, có thể bạn bị nghiện Facebook hay bất kỳ lý do gì đó; rồi một ngày bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình để thiết lập một tài khoản mới hay mãi mãi từ bỏ mạng xã hội này.
Cách xóa tài khoản Facebook của bạn.

Để tiến hành khóa, xóa tài khoản Facebook, trang mạng xã hội này cung cấp cho người dùng phương pháp xóa tài khoản cá nhân qua 2 cách:

Cách 1: Hủy kích hoạt tài khoản (Deactivate My Account)

Cách này giúp bạn khóa tạm tài khoản của mình trên Facebook, đồng thời các hoạt động trên Facebook của bạn cũng sẽ được gỡ bỏ. Tuy nhiên một số các thông tin cá nhân của bạn sẽ vẫn còn tồn tại và chỉ có bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy được.
Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này sau khi đã đăng nhập vào Facebook.
Hướng dẫn xóa và khóa tài khoản trên Facebook, Twitter và Google+
Tại trang Khóa tài khoản, bạn hãy chú ý thiết lập một số tùy chọn dành cho tài khoản sau khi đã thực hiện việc vô hiệu hóa. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy nhấn vào "Confirm" để xác nhận.
Hướng dẫn xóa và khóa tài khoản trên Facebook, Twitter và Google+
Một bản thông báo yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận sẽ xuất hiện, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu và nhấn"Deactivate Now" để xác nhận lần nữa lựa chọn Hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình.
 xóa và khóa tài khoản trên Facebook, Twitter và Google+
Sau khi đã hủy kích hoạt tài khoản, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại vào Facebook là xong.

Cách 2: Xóa vĩnh viễn tài khoản khỏi Facebook

Nếu đã quyết định xóa luôn tài khoản cá nhân khỏi Facebook, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này sau khi đã đăng nhập vào Facebook. Tiếp đến bạn hãy nhấn "Delete My Account" để tiến hành việc xóa bỏ tài khoản của mình khỏi Facebook.
Hướng dẫn xóa và khóa tài khoản trên Facebook, Twitter và Google+
Tài khoản của bạn sẽ vẫn tạm thời tồn tại 14 ngày kể từ khi bạn quyết định xóa tài khoản. Nếu muốn ngưng, bạn chỉ việc đăng nhập lại vào Facebook thì việc xóa tài khoản trước đó sẽ được hủy bỏ.
Chúc bạn thành công!!!
Copyright © Webthuthuat.net

0 comments:

Post a Comment